Thứ Hai, 19 tháng 10, 2015

Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Huế

Phụ huynh, học sinh cần tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại Huế - để đáp ứng nhu cầu tìm được một gia sư dạy Toán giỏi, có chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt. Trung Tâm Gia Sư Tại Huế cần tuyển gia sư dạy môn Toán giỏi để trực tiếp dạy kèm tại nhà học sinh giúp các em học sinh học tốt hơn môn Toán. Với quý bậc phụ huynh khi cần tìm một gia sư dạy kèm Toán tại nhà cho con em, hãy liên hệ với Trung Tâm Gia Sư Huế, trung tâm sẽ giới thiệu đến các phụ huynh Gia Sư tốt nhất, giúp đáp ứng nhu cầu học của học sinh.

Gia sư dạy kèm môn Toán tại Huế
Gia sư dạy kèm môn Toán tại Huế

THÔNG TIN TUYỂN GIA SƯ GIỎI MÔN TOÁN

Nhằm tìm kiếm đội ngũ gia sư dạy Toán chất lượng tốt nhất, Trung Tâm Gia Sư Huế đã tuyển chọn, xây dựng đội ngũ gia sư bao gồm:

- Giáo viên giỏi Toán đang giảng dạy và công tác tại các trường tiểu học, thcs, thpt có tiếng tại Thành Phố Huế: Tiểu học Vĩnh Ninh, THCS Nguyễn Tri Phương, THCS Dương Văn An, THPT Chuyên Quốc Học Huế, THPT Nguyễn Huế, THPT Hai Bà Trưng...

- Gia sư dạy kèm môn Toán tại Huế là gói dịch vụ trong đó có nhiều giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm ôn thi học sinh giỏi các cấp và đạt thành tích cao.

- Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, dạy nhóm, dạy tại nhà và được cử đi học cao học tại khoa SP Toán của ĐHSP Huế.

- Sinh viên khoa Toán các trường: ĐH Kinh Tế Huế, Đại học Sư phạm Huế, Đại học Khoa Học Huế…có nhiều năm kinh nghiệm gia sư cho các em học sinh từ các cấp bậc Tiểu học đến cấp THPT.

Trung Tâm Gia Sư Huế chúng tôi bao gồm những gia sư không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn có tư cách đạo đức tốt, năng động nhiệt tình và tâm huyết với nghề:

Cần tìm gia sư dạy Toán có đội ngũ gia sư là các giáo viên được sự đánh giá cao từ các trường mà các thầy, cô đang công tác, luôn nhận được sự tin yêu và quý mến của các bậc phụ huynh.

- Cần tìm gia sư dạy Toán có đội ngũ gia sư là sinh viên chuyên dạy môn Toán các cấp bậc khác nhau, luôn tìm tòi và đổi mới phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với từng đối tượng học sinh, các thầy cô luôn theo đuổi sự tiến bộ vượt bậc của các em học sinh.

- Cần tìm gia sư dạy Toán chúng tôi sàng lọc kĩ lưỡng nhất về đội ngũ gia sư để mang lại những giá trị uy tín cho trung tâm chúng tôi.


ĐỐI TƯỢNG GIẢNG DẠY

Đối tượng cần tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại Trung Tâm Gia Sư Dạy Toán Tại Huế là tất cả học sinh trên khắp địa bàn Thành Phố Huế, nhận gia sư dạy kèm môn Toán tại Huế:

- Cần tìm gia sư dạy Toán nhận gia sư Toán cho các em mất gốc trong môn Toán và các em có lực học trung bình mong muốn cải thiện môn học này…

- Cần tìm gia sư dạy Toán nhận gia sư cho các em học sinh khá, giỏi, giúp các em tập trung sâu  ngay từ đầu vào các khối học có môn Toán.

- Cần tìm gia sư dạy Toán nhận gia sư cho các em dự thi đội tuyển học sinh Toán các cấp, thi vào các trường chuyên, ôn thi tốt nghiệp THPT và LTĐH.

- Cần tìm gia sư dạy Toán nhận gia sư cho các em đã định hướng được khối thi cho mình, giúp các em tự tin cho những bước đi sắp tới của mình.

Trung Tâm Gia Sư Huế
 cam kết sau khi giảng dạy các em sẽ có kết quả tốt nhất:

- Cần tìm gia sư dạy Toán đảm bảo cho các em đạt kết quả cao trong các kỳ thi định kì, học kì cho học sinh không dưới 6 điểm.

- Cần tìm gia sư dạy Toán của trung tâm chúng tôi giúp các em bước đầu nắm vững được những  kiến thức cơ bản, sau đó bồi dưỡng nâng cao kiến thức có liên quan đến bài học.

- Cần tìm gia sư dạy Toán đảm bảo sự tiến bộ vượt bậc cho các em học sinh, giúp các em tự tin với năng lực của mình.


PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY GIA SƯ HUẾ

- Cần tìm gia sư dạy Toán của trung tâm chúng tôi cung cấp gói dịch vụ với phương pháp giảng dạy tối ưu, với mô hình một thầy – một trò, gia sư sẽ tập trung cho các em ôn luyện và có thời gian giải đáp mọi vấn đề còn thắc mắc của các em một cách cặn kẽ và rõ ràng.

- Đến với gói dịch vụ Cần tìm gia sư dạy Toán chúng tôi hướng dẫn các em học sinh phương pháp làm bài cơ bản, bồi dưỡng các bài tập nâng cao từ các nguồn sách chọn lọc nhất cũng như cho các em làm các dạng bài thường xuyên xuất hiện trong các đề thi được các gia sư biên soạn qua các năm.

- Cần tìm gia sư dạy Toán phân loại các dạng bài theo từng chuyên đề một cách lô gic và chặt chẽ, dạy lý thuyết gắn liền với làm bài tập giúp học sinh nắm chắc và hiểu sâu nội dung của bài học.


Với mô hình học tập ưu việt cùng với phương pháp giảng dạy tối ưu Trung Tâm Gia Sư Huế đảm bảo các em học sinh trên địa bàn thành phố Huế sẽ nắm bắt được mọi vấn đề gốc rễ của môn Toán.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


Gia Sư Huế

Truy Cập Website

2014 © Design By Phan Tân Thành
Planer theme by Gia Sư Huế